Cửa tự động Đại Phong

Cửa tự động Panasonic giả tại Việt Nam

Cửa tự động Panasonic giả tại Việt Nam

“Các sản phẩm giả cửa tự động Panasonic đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và xâm phạm thương hiệu của Panasonic. Trong nhiều năm qua Panasonic đã tăng cường phối hợp với cơ quan quản lý pháp luật triệt phá các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo cửa tự động Panasonic.”

Cũng như nhiều sản phẩm giả khác, cửa tự động Panasonic giả cũng đã tràn ngập thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Do là sản phẩm giả nên chúng không dám trưng bày tại cửa hàng mà quảng cáo trên mạng xã hội và Web giả mạo Đại lý Panasonic. Các sản phẩm với bao bì tiếng Trung và được quảng cáo nhập chính hãng Panasonic

Các sản phẩm giả thường được quảng cáo và bán trên mạng xã hội và các kênh quảng cáo online.

Có thể nhập khẩu từ nhà máy Panasonic?

Nhà máy Panasonic chỉ xuất khẩu cho các Công ty đã được phê duyệt là Nhà phân phối. Để phân biệt với sản phẩm cho thị trường Trung Quốc, các sản phẩm xuất khẩu sẽ có mã riêng và sách hướng dẫn tem nhãn bao bì bằng tiếng Anh.”

Nhập khẩu từ Đại lý Panasonic tại Trung Quốc?

“Tất nhiên là không thể, Panasonic có quy định về việc phân vùng thị trường cho các Đại lý tại Trung Quốc không được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Nếu Đại lý nào cố tình, khi bị phát hiện, sẽ bị Panasonic phạt hoặc huỷ Chứng nhận Nhà phân phối.”

Hàng giả vào Việt Nam bằng cách nào?

“Hàng giả từ Trung Quốc tuồn vào Việt Nam theo đường bộ (Thị trường miền Bắc) và đường thuỷ (Thị trường miền Nam). Do là hàng giả nên không thể làm C/O Form E (chứng nhận xuất xứ từ Nhà máy Panasonic) nên gian thương thường làm C/O thường (Không có tên Panasonic trong C/O) hoặc C/O giả (không thông qua Hải quan).”

Mô tả cửa tự động giả Panasonic

Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

Nửa thật nửa giả: sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

“Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm với các đặc điểm sau:

Kiểm tra cảm biến chuyển động (Motion Sensor)

Kiểm tra cụm bánh xe (Hanging bracket)

Kiểm tra điều khiển (Controller)

Kiểm tra động cơ (Motor device)

Kiểm tra xuất xứ hàng hoá (C/O)

C/O thật là FORM E, xuất khẩu từ Nhà máy Panasonic (Bắc Kinh); Nhà nhập khẩu Công ty TNHH Đại Phong; Tên sản phẩm PS-100 / PS-120 / PS-150…

Chứng nhận đại lý chính hãng (Distributor)

Đại Phong Autodoor là nhà Nhập khẩu & phân phối Cửa tự động và phụ kiện cửa duy nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

Shopping Cart