Cửa tự động Đại Phong

Chính sách đổi trả sản phẩm Autodoor

1/ Sản phẩm mẫu:

  • Khách hàng có thể đặt tiền để mượn mẫu sản phẩm tại VP Autodoor, trường hợp mượn mẫu có vận chuyển khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển này. Thời gian mượn mẫu không quá 3 ngày làm việc hoặc có thỏa thuận khác với trường hợp đặc biệt.
  • Số tiền đặt sẽ được hoàn trả lại khi khách hàng trả mẫu đúng hẹn và hàng hóa còn nguyên hộp không móp méo, đầy đủ tem nhãn tài liệu bên trong.
  • Trường hợp hàng mượn mẫu không còn nguyên vẹn hoặc quá thời gian quy định Autodoor sẽ không thể thu hồi sản phẩm.

2/ Kiểm đếm sản phẩm:

Do các sản phẩm Autodoor được nhập khẩu nên sẽ trải qua nhiều bước như đóng gói tại nhà máy, vận chuyển, Hải Quan kiểm tra hàng hóa và qua nhiều công đoạn nên không thể tránh khỏi những sai, thiếu sót và nhầm lẫn. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi và uy tín của quý khách, quý khách cần thực hiện như sau:

  • Đối với hàng hóa nhận tại VP Autodoor đề nghị quý khách kiểm tra mặt hàng, đếm số lượng, test sản phẩm cùng với nhân viên Autodoor trước khi ra về.
  • Đối với sản phẩm nhận hàng qua đơn vị vận chuyển giao hàng tận nơi, quý khách vui lòng kiểm tra mặt hàng, số lượng, tình trạng hàng hóa đã yêu cầu đặt mua ngay khi nhận hàng và tiến hành test sản phẩm trong vòng 24h.

Nếu có sự sai sót hoặc nhầm lẫn, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng cho quý khách hàng ngay tại thời nhận được thông tin khiếu nại.

Trường hợp quá thời gian trên, chúng tôi sẽ không giải quyết mọi khiếu nại thiếu hàng cũng như nhầm lẫn.

3/ Đổi trả sản phẩm:

  • Các sản phẩm đã mua sẽ không được trả lại, mà quý khách sẽ được đổi sang một sản phẩm khác giá trị tương đương trong vòng 3 ngày làm việc. Thời gian đổi sản phẩm từ 14h ~ 17h các ngày làm việc trong tuần. Không đối sản phẩm vào các ngày 01, 02 âm lịch và dương lịch.
  • Trường hợp sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ áp dụng theo Chính sách bảo hành.
  • Đối với các sản phẩm nhập khẩu riêng biệt theo yêu cầu sẽ không áp dụng chính sách đổi trả này.
Shopping Cart